TRUNGNAM GROUP ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ CHÂU Á

12 doanh nghiệp lớn có tầm ảnh hưởng trong nền kinh tế đang lên của Việt Nam, 06 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật thể hiện vai trò lãnh đạo xuất sắc đã được xướng tên tại giải thưởng Kinh Doanh Xuất sắc Châu Á 2018 của tổ chức bởi Enterprise Asia, Tổ chức Phi chính phủ về kinh doanh uy tín và lớn nhất Châu Á vào tối ngày 28/11/2018, những thành công của Trungnam Group tiếp tục được ghi nhận ở hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á năm 2018.
Hơn 200 người tham dự đã có mặt tại sự kiện, bao gồm các nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp, các doanh nhân hàng đầu và các vị quan chức. Trong số đó có Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia; Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia, ông William Ng.Giải thưởng APEA hiện đang được tổ chức hàng năm tại 13 quốc gia: Australia, Hồng Kông, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Maylaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Sri Lanka, Brunei, Việt Nam là quốc gia thứ 14. Được thành lập và điều hành bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh từ năm 2007, những doanh nhân, doanh nghiệp được vinh danh trước đây gồm các lãnh đạo, Tổng giám đốc, tỷ phú những tập đoàn lớn nhất khu vực và toàn châu Á Thái Bình Dương.

APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và thông số đánh giá cạnh tranh cao, quá trình đề cử được chọn lọc và mời từng Doanh nhân, Doanh nghiệp tham gia, các đơn vị được đề cử phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm xác minh năng lực doanh nghiệp ổn định trên thị trường, thương hiệu doanh nghiệp, vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, những chiến lược phát triển cụ thể trong tương lai cho đến tổ chức phỏng vấn đánh giá theo tiêu chí gắt gao tại trụ sở được đề cử bắt buộc, bước quan trọng sau cùng là đánh giá và bầu chọn được thực hiện và giám sát bởi Hội đồng của Enterprise Asia.

Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch của Enterprise Asia cho hay: “Là tổ chức luôn ủng hộ tinh thần kinh doanh, chúng tôi tin rằng kinh doanh không chỉ mang đến những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp và doanh nhân mà còn là một động lực vô cùng quan trọng để thúc đầy sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Qua chương trình này chúng tôi muốn công nhận và tôn vinh những nỗ lực của các Doanh nghiệp và Doanh nhân có thành quả kinh doanh vượt trội tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn áp dụng khắp Châu Á Thái Bình Dương”.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng Giám đốc Trungnam Group đã có bài phát biểu ấn tượng: “Tôi thay mặt cho Tập đoàn Trung Nam và toàn bộ CBCNV vinh hạnh nhận được giải thưởng này. Giải thưởng là niềm tự hào của cả tập thể Trung Nam nhưng cũng là gánh nặng khi vượt qua các doanh nghiệp khác và trải qua những những tiêu chí của giải thưởng Châu Á để có được, chiến thắng đã khó, nhưng giữ được danh hiệu này lại càng khó hơn. Trung Nam cũng là một nhà đầu tư kinh doanh trong bốn lĩnh vực: Năng lượng – Bất động sản – Xây dựng – Hạ tầng chúng tôi đại diện cho tất cả 14 công ty thành viên của Trungnam Group cảm ơn tổ chức Enterprise Asia rất nhiều”.
 

Trong những năm qua, với việc những nỗ lực không ngừng để tạo giá trị bằng những công trình hiện đại chất lượng đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, phát triển năng lượng sạch nhằm bảo vệ môi trường, những dự án bất động sản góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống xã hội cũng, xây dựng được hệ thống Trungnam Group làm việc bài bản, chuyên nghiệp, xây dựng được thương hiệu vững mạnh và khẳng định được vị thế, uy tín tại thị trường Việt Nam, tất cả những điều đó được đã được ghi nhận qua nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.Ngoài kinh doanh, TNG rất coi trọng trách nhiệm đối với xã hội, riêng từ đầu năm 2018 đến tháng 11/2018, gần 5 tỷ đồng tài trợ cho các vấn đề An sinh – Xã hội – Giáo dục, đặc biệt là các hoạt động giáo dục lên tới 4,1 tỷ đồng cho việc xây dựng trường học, chương trình học bổng cho sinh viên nghèo Quảng Nam - Đà Nẵng, Hội khuyến học, trao tặng máy tính cho các trường,....

Với chiến lược phát triển kinh doanh, Trung Nam hướng tới một Tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực Năng lượng sạch – Xây dựng – Bất động sản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Danh sách Doanh nghiệp và Doanh nhân thắng giải Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2018:
Hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á
1. Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP.
2. Công ty CP Daikin Air Conditioning (Vietnam).
3. Công ty Cổ phần Thế giới số (Digiworld).
4. Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam.
5. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng vàng.
6. Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam.
7. Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước.
8. Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương.
9. Công ty TNHH Schindler Việt Nam.
10. Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam.
11. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.
12. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam.

Hạng mục Doanh nhân xuất sắc Châu Á
1. Ông Lý Anh Duy Quang, thành viên Ban giám đốc, Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam.
2. Ông Nguyễn Quốc Huy, Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World
3. Ông Phạm Việt Anh, Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần vận tải Dầu khí (PV Trans)
4. Bà Đoàn Thị Mai Hương, Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.
5. Ông Dũng Trần, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Spartronics Việt Nam.
6. Ông Nguyễn Đăng Giáp, Chủ tịch và Tổng giám đốc, Tổng công ty 36.

Năm 2018 được xem là năm đại thắng của Trungnam Group với những giải thưởng lớn, uy tín trong nước và quốc tế. Đầu tháng 1/2018 Trungnam Group là đơn vị đạt giải thưởng “Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu”do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức. Đến tháng 4/2018, Trungnam Group tiếp tục được 2 đơn vị Vietnam Report và Báo VietnamNet xếp hạng thứ 147 trong tổng số 500 Doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018, cũng trong tháng này Trungnam Group tự hào đón nhận 02 huy chương vàng và giấy chứng nhận cấp Quốc gia từ Bộ Xây dựng cho hai công trình đạt giải thưởng Công trình chất lượng cao đối với dự án Nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế và Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 2. Tháng 5/2018 TNG vinh dự lọt top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Có thể thấy, sự ghi nhận và vinh danh của các Cơ quan, đơn vị tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã phần nào phản ánh đúng sự phát triển của hoạt động và chiến lược phát triển của Công ty trong suốt 14 năm qua. Sự nổi trội của TNG ở những giải thưởng được trao cho những công trình đạt chất lượng xây dựng, kỹ-mỹ thuật được Nhà nước, đối tác khách hàng đánh giá cao, đó còn là uy tín của TNG trên thị trường, năng lực nghề nghiệp, năng lực tài chính trong các ngành nghề hoạt động, xây dựng thương hiệu vững mạnh trong các lĩnh vực hoạt động của công ty và trong triết lý kinh doanh TNG luôn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.
 


Tin công ty