CHUỖI SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT 2017 VÀ KẾ HOẠCH 2018

Chương trình tổng kết 2017 và kế hoạch 2018 - hoạt động kết thúc chuỗi sự kiện quan trọng trong năm 2017 chính thức diễn ra tại Đà Nẵng kéo dài trong hai ngày 02-03/2/2018, với các chuỗi hoạt động sự kiện đặc biệt đáng chú ý trong toàn bộ hệ thống Trungnam Group.
Lúc 9h ngày 02/2, Hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện với chương trình Hội thảo “Cơ chế quản lý công ty mẹ con – Giao khoán chi phí quản lý doanh nghiệp" được tổ chức tại Grand Tourane Hotel Đà Nẵng.
Tham dự Hội nghị Quản lý các ban, Trưởng/ Phụ trách phòng, bộ phận của Trungnam Group và Ban lãnh đạo, Trưởng/ Phụ trách các phòng của các công ty thành viên đã tham gia diễn đàn mở, chia sẻ về quan điểm của mọi người và đóng góp cho 2 chủ đề quan trọng trong hoạt động 2018.
Sự phát triển thần tốc của Trungnam Group trong một năm đã đặt ra nhiều thách thức cho BLĐ và toàn bộ hệ thống công ty. Đặc biệt với việc phát triển nhanh dẫn đến những vấn đề về con người, hệ thống, quy trình, cơ chế còn nhiều thiếu sót. Để tìm giải pháp tháo gỡ những nút thắt cho những vấn đề đang được quan tâm, ở phần “Cơ chế quản lý công ty mẹ con" chuyên gia quản trị doanh nghiệp Đỗ Hòa – Giám đốc Công ty tư vấn Tinh Hoa Quản trị đã có buổi chia sẻ về “Mô hình quản trị công ty mẹ con: Thế giới và Việt Nam".
Tuy chỉ hơn 1 tiếng trình bày, ông Hòa đã đưa ra những nhận định đúng đắn với hoạt động của công ty như lãnh đạo quá tải công việc, khó kiểm soát chất lượng sản phẩm, sức ỳ của bộ máy, xung đột lợi ích, thất thoát nguồn lực, thiếu nhân sự cấp cao và khó tuyển người giỏi phù hợp, hệ thống tài chính kế toán bất cập, rủi ro ngày càng cao.

Ông cũng đưa ra những khuyến nghị quan trọng đối với mô hình công ty mẹ con: “Một tổ chức - Một tầm nhìn - Một đội ngũ - Một hệ thống quản lý"

Tiếp theo là phần tham luận chủ đề “Cơ chế quản lý công ty mẹ con" giúp cho các đơn vị hiểu sâu hơn về hoàn cảnh, phương thức hoạt động đặc trưng làm đa dạng hóa hoạt động kinh trong việc vận hành toàn bộ hệ thống Trungnam Group thành một thể thống nhất trong đó mọi người đều thống nhất tầm quan trọng của việc hình thành một tổ chức – một hệ thống.

Trong cùng ngày, buổi chiều với chủ đề “Giao khoán chi phí quản lý doanh nghiệp" được đưa ra bàn luận tiếp theo, đây là một trong những chủ đề nằm trong chuỗi 10 sự kiện được quan tâm nhất của Trungnam Group trong năm 2017, ông Trần Hoàng Anh – Trợ lý ban lãnh đạo, người luôn sát cánh với lãnh đạo đặc biệt trong công tác kế hoạch đã chia sẻ về công tác giao khoán chi phó quản lý doanh nghiệp trong thực tế và đặc thù của Trungnam Group. Buổi diễn đàn cũng đưa ra nhiều bất cập của vấn đề giao khoán cần có cải thiện từ phía Trungnam Group đặc biệt là vấn đề tự chủ cho các công ty thành viên trong các công việc đã được giao khoán.

Trong ngày 3 tháng 2, hơn 100 cán bộ quản lý và lãnh đạo đại diện cho Trungnam Group và 12 công ty thành viên đã cùng nhau nhìn lại năm 2017 và xây dựng kế hoạch cho năm 2018.
Buổi tổng kết đã nhìn lại những cột mốc tự hào trong năm 2017 trong đó nổi bật nhất chính là việc tổng giá trị sản lượng của toàn group đã tăng 2,5 lần so với năm 2016, đạt 15,5 ngàn tỷ đồng. Trong hội nghị, ban đầu tư đã đưa ra kế hoạch hơn 24 ngàn tỷ đồng. Với kế hoạch này, Chủ tịch công ty cũng tin rằng sẽ chắc chắn khả thi vì còn rất nhiều cơ hội kinh doanh sẽ đến trong năm 2018 tuy nhiên chưa đưa vào kế hoạch.​
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Nguyễn Tâm Thịnh cam kết ban lãnh đạo tiếp tục đồng hành cùng các công ty thành viên. Đẩy mạnh tái cơ cấu các đơn vị thành viên để toàn bộ hệ thống ngày một vững mạnh.​

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc quan trọng trong chương trình tổng kết 2017 và kế hoạch 2018
*Hoạt động cuối cùng kết thúc chuỗi sự kiện tổ chức Gala Dinner tại Tâm Villa nằm trong Dự án khu đô thị sinh thái Gold Hills, chương trình “Gala Dinner tất niên Đinh Dậu – Mừng xuân Mậu Tuất đồng hành cùng Golden Hills 2018" là một điểm nhấn hoàn hảo kết thúc nhằm tri ân khách hàng cũng như cán bộ công nhân viên trong suốt 1 năm làm việc vất vả.
Đêm hội Gala Dinner sôi động với những tiết mục mang đẳng cấp thế giới của 02 hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hay chàng ​nhạc công đàn nguyệt ​Trung Lương ​gây "bão" Vietnam Got talent 2016 ấn tượng và vô cùng đặc sắc v.v....

 

Ban Truyền thông 


Tin công ty