• CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Điện Mạnh Phương (MPE) thành lập 1999 có trụ sở chính tại 272A Nguyễn Trãi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

MPE là công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thương mại các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Trải qua gần 20 năm phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp cho các hãng Clipsal, Mitsubishi, Schneider Electric đến các cửa hàng điện và công trình trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, công ty Mạnh Phương đã khẳng định được uy tín của mình đối với hầu hết khách hàng Mạnh Phương hiện đang đầu tư sản xuất và kinh doanh thiết bị điện dân dụng mang thương hiệu MPE với chất lượng cao cấp và giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm mang thương hiệu MPE đã nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, góp phần quan trọng vào mức tăng trưởng vượt trội hàng năm của công ty.

MPE hiện có một mạng lưới phân phối rộng khắp hơn 35 tỉnh, thành phố với hơn 400 cửa hàng kinh doanh thiết bị điện trên toàn quốc luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng Thông qua quá trình không ngừng nỗ lực để tăng năng suất và giảm giá thành, MPE đã sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý.

MPE luôn đẩy mạnh quá trình sản xuất và hệ thống giao hàng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự chính xác và kịp thời. MPE kiên quyết cung cấp một thương hiệu cao cấp, tạo dựng nên một MPE mà khách hàng đặt trọn niềm tin.