• CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ LẮP MÁY TRUNG NAM

Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (Trungnam E&C) thành lập ngày 23/05/2008, trụ sở chính tại Thôn 2, Xã Tân Thượng, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng. Đến nay Trungnam E&C đã không ngừng trưởng thành và phát triển với năng lực thi công ngày càng lớn mạnh.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trungnam E&C đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp, thi công xây dựng, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy móc, cho thuê máy móc thiết bị… sẵn sàng đảm nhận thi công và hoàn thành tốt các dự án lớn. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, và chiến lược kinh doanh đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên doanh thu, tốc độ tăng trưởng kinh doanh của công ty hằng năm luôn đat hiệu quả cao, thành quả đó là một phần không nhỏ của một đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân kỹ thuật lành nghề trong các lĩnh vực xây dựng, lắp máy, điện, nước, điều hoà, thông gió…

Để tồn tại và phát triển trong xu thế cạnh tranh khốc liệt, Trungnam E&C không ngừng cập nhật, đổi mới, mua sắm trang thiết bị và công nghệ mới góp phần mang lại những dự án đảm bảo hiệu quả cao cho chất lượng công trình. Cho đến nay đã có hơn 300 thiết bị cơ giới, với tổng trị giá hơn 500 tỷ đồng. Tháng 9/2014, Trungnam E&C đã được tổ chức đánh giá chứng nhận Quốc tế ABS (Hoa Kỳ) công nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Con người chính là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bên cạnh nỗ lực hoạch định chiến lược kinh doanh mới, tạo niềm tin và năng lực với đối tác, Trungnam E&C còn chú trọng đến việc chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích cho người lao động, thực hiện chính sách nhân sự nuôi dưỡng nhân tài, thu hút nguồn nhân lực chất lượng được BLĐ đề cao thực hiện.

Một số dự án nổi bật của Công ty:
- Dự án Golf Valley tại Đà Lạt
- Dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills tại TP. Đà Nẵng
- Dự án khu Công nghệ Cao tại TP. Đà Nẵng
- Dự án Nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế tại Đà Nẵng
- Dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài tại TP. Đà Nẵng
- Dự án Cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao thông cuối tuyến tại Quảng Ninh - Hải Phòng
- Dự án Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến biến đổi khí hậu (GĐ1)...