• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC TRUNG NAM ĐÀ LẠT

Công ty CP Địa Ốc Trung Nam Đà Lạt (Trungnam Dalat Land) được thành lập ngày 21/8/2007 tại địa chỉ số 11A Đinh Tiên Hoàng, P.2, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Với nền móng là tiền thân liên danh giữa Trungnam Group và Ngân hàng BIDV, Trungnam Dalat Land là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc tại Tp.Đà Lạt.

Mục tiêu của Trungnam Dalat Land Đầu tư xây dựng các dự án góp phần đưa thành phố Đà Lạt thành một trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch - nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu Việt Nam và mang tâm quốc tế, thu hút khách thăm quan du lịch trong và ngoài nước.

Phương châm hoạt động Kinh doanh của Trungnam Dalat Land nhằm đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và của địa phương tỉnh Lâm Đồng nói riêng, Trung Nam Đà Lạt Land cam kết luôn hướng tới hiệu quả, chất lượng và sự phát triển bền vững trong mọi dự án đầu tư của công ty.

Trung Nam Đà Lạt Land với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nguồn tài chính ổn định đã và đang từng bước trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và định hướng xây dựng Đà Lạt thành Trung tâm Thương mại – Dịch vụ và Nghĩ dưỡng quốc tế, gắn liền với bản sắc văn hóa và thiên nhiên Việt Nam.

Dự án trọng điểm: Dự án Golf Valley Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, dự án Golf Valley với quy mô gần 20ha, trải dài, ôm gọn theo sân Golf Đà Lạt Palace xanh mướt, hướng ra hồ Xuân Hương thơ mộng tạo nên một khu đô thị xanh đến tận chân trời. Golf Valley, điểm nhấn tại trung tâm thành phố Đà Lạt, là một thể thống nhất hoàn hảo gồm các phức hợp kiến trúc cao tầng, hiện đại, đa chức năng với trung tâm thương mại dịch vụ và hội nghị, chuỗi nhà hàng, cà phê, khách sạn, căn hộ cao cấp kết hợp với khu biệt thự nghỉ dưỡng thấp tầng sang trọng, riêng tư nằm giữa khu công viên mở trong không gian xanh, thơ mộng của những loài cây và hoa đặc trưng của xứ sở sương mù.

Hiện nay, dự án Golf Valley đã hoàn thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hệ thống điện, nước, viễn thông đầy đủ được đấu nối ngầm với hệ thống của thành phố và các khu dân cư, dự án đang tiếp tục đầu tư các tổ hợp khác như khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp v.v…