NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRUNGNAM GROUP

TÊN THƯƠNG HIỆU
Tên thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trung Nam Contruction Investment Corporation) là TRUNGNAM GROUP. Tên gọi đơn giản, ngắn gọn này là công cụ giao tiếp thuận lợi với đối tác và khách hàng của Trung Nam.
Trung và Nam là hai miền ruột thịt của đất nước. Với phương châm xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh hanh phúc, lãnh đạo công ty đã dồn hết tâm huyết vào tên đứa con tinh thần cùa mình.
Trungnam còn mang ý nghãi là những người con của miền Trung vào miền Nam xây dựng sử nghiệp, phát triển tương lai nhưng vẫn mang trong lòng tìn yêu mến quê hương.
Đại từ “Group” hướng đến sự lớn mạnh về cả nhân lực và tài chính với nhiều công ty thành viên chuyên hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như đầu tư năng lượng, đầu tư - kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng hạ tầng...

Slogan của Trungnam Group là "Đầu tư bền vững - Xây dựng tương lai".
Ý nghĩa slogan:
Đầu tư bền vững:
Miêu tả về chức năng chính của công ty và tạo sự tin cậy của khách hàng khi đầu tư vào công ty. Đồng tiền bỏ vào công ty sẽ là đồng vốn mang lại sự ổn định lâu dài. Cùng với màu xanh lá cây của logo, đầu tư bền vững chính là sự đầu tư “xanh” không những mang lại hiệu quả về kinh tế mà còn mang lại sự bền vững về môi trường. Đó là lý do tại sao công ty chọn lĩnh vực thủy điện để đầu tư, lĩnh vực không mang lại lợi nhuận nhanh chóng nhưng được xem là mảng đầu tư bền vững và tạo sự phát triển cho xã hội
Xây dựng tương lai:
Từ việc “đầu tư bền vững”, Trungnam đã và đang xây dựng một tương lai giàu đẹp cho xã hội. Với hai lĩnh vực chính là bất động sản và thủy điện, Công ty định hướng phát triển ngày một cao hơn xa hơn. Nhà đầu tư đầu tư vào công ty là sự lựa chọn để xây dựng một tương lai cho bản thân cũng như gia đình và xã hội.
Xây dựng tương lai còn thể hiện trách nhiệm của Trungnam Group với cộng đồng trong việc hỗ trợ đào tạo lực lượng lao động cho xã hội, Trungnam Group chú trọng phát triển các quỹ học bổng nhằm giúp đỡ quá trình học tập của học sinh, sinh viên cũng như nhân viên trong công ty.

Màu sắc chủ đạo của Trungnam Group theo màu logo, bao gồm màu xanh lá cây đậm, màu đỏ và màu xanh dương.
Màu xanh lá cây đậm là màu đặc trưng. Đây là màu sắc biểu tượng cho Trái Đất xanh, thể hiện mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của Công ty. Đồng thời, màu sắc này cũng là màu của thiên nhiên cây cỏ, biểu tượng cho sự sống bất diệt, sự tươi tắn, khỏe khoắn và phát triển không ngừng.